Giỏ hàng

Đánh bóng kính xước bằng công nghệ GlasWeld tại Việt Nam

Mời quý khách tham khảo video về đánh bóng kính bằng công nghệ Glasweld:

Kính lái ô tô bị xước là một trong những điều gây khó chịu của người lái, đôi khi còn gây mất tập trung trong khi lái xe. Làm thế nào để “đánh bay” những vết xước mất thẩm mỹ như vậy?

Trước đây, khi gặp tình huống như vậy mọi người hay tìm hiểu xem đánh bóng kính  chắn gió ô tô thế nào? đánh bóng kính ô tô ở Hà Nội hay đánh bóng kính ô tô ở TP Hồ Chí Minh ở đâu?, xóa xước kính ô tô, cách khắc phục kính xước, kính ố mốc như thế nào?... hoặc đến các gara và chọn cách đánh bóng kính ô tô xước thông thường. Tuy nhiên, việc dùng máy đánh bóng kính không đúng tốc độ, góc đánh, kỹ thuật đánh hay phớt đánh bóng kính chưa đạt chuẩn có thể làm hết vết xước kính nhưng lại xảy ra hiện tượng lóa mắt cho người lái do để lại các vết lõm, bề mặt kính không đều.
Ngày nay, bạn sẽ không phải lo lắng khi kính xe bị xước. Dụng cụ hàn và đánh bóng kính ô tô xước của GlasWeld – một hãng sửa chữa kính hàng đầu trên thế giới xuất xứ từ Mỹ đã có mặt tại Đức Phát (địa chỉ duy nhất được giới chơi xe tại Việt Nam đánh giá cao về các dịch vụ sửa chữa kính: hàn kính, đánh bóng kính, tẩy ố mốc kính, phục hồi đèn pha, …)
 

 


Dụng cụ đánh bóng kính ô tô, xóa xước kính của GlasWeld sẽ xử lý được tất cả các vấn đề mà các lái xe khó chịu khi kính lái như xước dăm gây lóa mắt, mỏi mắt, kính bị mờ, kính cửa sổ lên xuống bị xước, kính gạt nước không sạch... Chỉ trong một thời gian ngắn, Đức Phát sẽ giúp kính xe của bạn trở nên như mới.
GlasWeld có hóa chất đánh bóng kính xước chuyên dụng, phớt đánh chuẩn. Thiết kế máy đánh bóng kính với tốc độ và công suất đánh trên bề mặt an toàn. Ngoài ra, nhờ máy có thiết kế hệ thống phun nước kết hợp trong khi đánh bóng kính, người thợ có thể chủ động điều chỉnh lượng nước làm mát thường xuyên. Điều này có tác dụng không gây hiện tượng khúc xạ kính hay bị ma sát bởi máy mài.

Facebook Youtube Google+ Top
0983 212 113