Giỏ hàng

Dịch vụ đánh bóng kính ô tô xước

 

Như các bạn đã biết, kính xe hơi đi lâu năm dưới điều kiện môi trường ô nhiễm, thời tiết khắc nghiệt, nắng nóng, mưa nhiều như ở Việt Nam dẫn đến hình thành tình trạng ố mốc, lưỡi cao su của chổi gạt mưa thường nhanh bị chai cứng, lão hóa khiến kính ô tô bị xước. Kính ố mốc, xước khiến cho việc lái xe trong thời tiết mưa rất khó chịu, chổi gạt mưa sẽ không gạt hết nước trên mặt kính,làm giảm tầm nhìn, gây nguy hiểm cho người lái xe.

Kính xước cũng là nguyên nhân gây lóa mắt, mỏi mắt, cản trở tầm nhìn khi lái xe buổi tối. Khả năng tránh, vượt khó khăn là nguy cơ tiềm ẩn của các vụ tai nạn giao thông.
 
Dịch vụ đánh bóng kính ô tô, xóa xước kính ô tô với công nghệ GForce của hãng GlasWeld - Hoa Kỳ thực sự hiệu quả với các tình trạng kính chắn gió xe hơi bị xước do chổi gạt mưa chai cứng cào mòn, kính xước do dùng giấy nhám, các vật sắc, cứng tạo xước trên bền mặt kính. Kính cửa sổ, kính cường lực bị xước do vệ sinh không đúng cách, do lên xuống kính có dính cát ở mép cao su gioăng cửa...
 
Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ các chuyên gia hàng đầu của GlasWeld cùng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đánh bóng kính ô tô bị xước, chúng tôi đã phục hồi hàng ngàn kính chắn gió xe hơi, kính cửa sổ bị xước với rất nhiều tình trạng khác nhau, giúp kính sáng bóng, trong veo trở lại.

   Xước kính, Khi xe di chuyển,làm việc dưới điều kiện thời tiết xấu,bụi bẩn bám vào bề mặt kính và gạt mưa,khi gạt mưa sẽ gây ra tình trạng xước kính do gạt mưa,ngoài ra gạt mưa dùng lâu năm không thay cũng là yếu tố gây ra xước kính, còn nữa những tác nhân bên ngoài vô tình hay cố ý làm cho kính xe của bạn bị xước làm mất tầm nhìn và tính tẩm mĩ cho chiếc xe của bạn..Bạn mất thời gian và tiền bạc về việc thay 1 tấm kính mới chính hãng với chi phí rất cao,hay một tấm kính bên ngoài ra cũng không hề rẻ chút nào nhưng nó không an toàn (như kính nguyên bản ) cho xe của bạn.Thật may,là điều đó không còn là mối lo ngại cho bạn nữa,vì chúng tôi hiện nay sử dụng công nghệ đánh bóng kính GlasWeld tốt nhất của Hoa Kì giúp kính xe của bạn trở lại như mới với vài bước đơn giản, giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian.

 

Các loại xước kính thường gặp hiện nay:
 
*Vết xước nhẹ:
 • Xước kính do gạt mưa đã cũ (Gạt mưa lâu năm bị chai cứng).
 • Xước kính do bụi bẩn ( Bụi bẩn bám trên mặt kính,khi gạt mưa sẽ gây ra xước kính).
 

Cách Khắc Phục:
 • Bước 1: Vệ sinh bề mặt kính và đánh giá tình trạng.
 • Bước 2: Dùng hóa chất loại bỏ các vệt mốc trên bề mặt kính. 
 • Bước 3: Đánh bóng kính, xóa xước kính ô tô bằng thiết bị và hóa chất chuyên dụng để loại bỏ vết xước kính 
 • Bước 4: Vệ sinh bề mặt kính,kiểm tra và bàn giao xe cho quý khách.

*Vết xước sâu:
 • Xước kính do vật cứng, vật nhọn quẹt vào kính gây ra xước sâu
 • Do chổi gạt mưa lâu ngày bị chai cứng gây ra.
 • Do vệ sinh bề mặt kính không đúng cách.

 

Cách khắc phục:
 

 • Bước 1: Vệ sinh bề mặt kính và đánh giá tình trạng.
   
 • Bước 2: Dùng hóa chất tẩy mốc kính để loại bỏ các vệt mốc trên bề mặt kính.
   
 • Bước 3: Sử dụng giấy ráp có độ nhám thích hợp để xóa xước kính, loại bỏ vết xước, sau đó đánh bóng kính bằng thiết bị và hóa chất chuyên dụng làm trong lại bề mặt kính và loại bỏ hoàn toàn vết xước.
 • Bước 4: Kiểm tra lại bề mặt kính và bàn giao xe cho khách hàng.
Facebook Youtube Google+ Top
0983 212 113