Giỏ hàng

Đánh bóng kính

 

 

 

 

Nhanh.Tin cậy.Hiệu quả cao.
Dẫn đầu về đánh bóng kính
Hệ thống đánh bóng kính của chúng tôi sử dụng quy trình một bước để loại bỏ vết xước kính nhanh hơn và hiệu quả hơn bất kỳ hệ thống nào khác. Chúng tôi có thể loại bỏ vết xước kính nhanh hơn tới 5 lần với Gforce và không bị biến dạng rõ ràng. Hệ thống của chúng tôi cũng có thể được sử dụng cho các vết trầy xước sâu. Với việc bổ sung Microforce, bạn có thể loại bỏ các vết trầy xước sâu và nhanh chóng với kết quả hoàn hảo.
 
Không gây khúc xạ ánh sáng
Tất cả các thành phần Gforce (máy đánh bóng, miếng đệm và hợp chất hóa học) đều hoạt động cùng nhau để tạo ra kết quả đáng kinh ngạc. Hệ thống loại bỏ một bước của GlasWeld đã được kiểm tra độc lập và được chứng minh là mang lại kết quả không bị biến dạng.
Tiết kiệm thời gian
Hàng ngày, các chuyên gia về kính ô tô,kính xây dựng, công ty cửa sổ và cửa, nhà thầu và nhà phân phối trên toàn thế giới đều dựa vào thiết bị, chuyên môn và tư vấn của chúng tôi để loại bỏ các vết trầy xước khỏi kính. Gforce tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
 
Kết quả hoàn hảo
Gforce thiết bị loại bỏ tất cả các loại vết trầy xước, khắc axit, hàn splatter ,tất cả các loại kính bao gồm tempered, annealed, nhiều lớp (kính chắn gió và kính bão), Low-E, chống đạn và thậm chí cong kính và gương . Để lại một kết thúc cao cấp, hoàn toàn mới.
Xóa bỏ vết xước - Ứng dụng phổ biến
Chế tạo
Khi kính được chế tạo, ủ, cách điện, hoặc ép và sau đó chuẩn bị để vận chuyển, cơ hội trầy xước tăng lên. Thay vì vứt kính bị trầy xước đi, bạn có thể khắc phục nhanh chóng và hiệu quả, loại bỏ các vết trầy xước nhẹ và sâu cùng với công nghệ đánh bóng kính GlasWeld . Đó là lý do tại sao hơn một nửa số nhà sản xuất cửa sổ chế biến kính lớn trên thế giới chọn Gforce.
Tin cậy trên toàn thế giới
Ô tô
Như bạn đã biết, kính được sử dụng trong ô tô, xe tải và xe buýt. Kính có thể bị trầy xước trong quá trình sản xuất, phân phối, vận chuyển hoặc lắp đặt. Gforce sẽ loại bỏ các vết trầy xước này mà không bị méo. Hệ thống này hiệu quả đến mức gần như tất cả các nhà sản xuất OEM và nhà phân phối kính chắn gió đều sử dụng nó để loại bỏ các vết trầy xước xảy ra trong quá trình sản xuất và / hoặc vận chuyển. Nó thậm chí sẽ loại bỏ các vết trầy xước sâu gây ra bởi lưỡi gạt nước cũ.
Căn hộ
Cửa sổ, cửa ra vào, vách tắm - tất cả các địa điểm này đều bị trầy xước trong suốt quá trình xây dựng hoặc tu sửa. Chắc chắn, nó có vẻ rẻ hơn chỉ đơn giản là vứt bỏ cửa sổ cũ và làm mới lại.Không phải vậy. Nó tốn thời gian của bạn — và bất kỳ người xây dựng nào cũng sẽ cho bạn biết rằng thời gian bằng tiền. Loại bỏ các vết trầy xước xảy ra trong quá trình xây dựng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn sẽ tự hỏi tại sao bạn nghĩ bắt đầu lại tốt hơn.

 

 

Facebook Youtube Google+ Top
0983 212 113