Giỏ hàng

Giới thiệu chung

Công ty TNHH Hóa Chất và Công Nghệ Đức Phát là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị Hàn kính, đánh bóng kính, tẩy ố mốc kính, phục hồi đèn pha,... của hãng GlasWeld danh tiếng (Hoa Kỳ) duy nhất tại Việt Nam. Đồng thời Đức Phát cũng là một địa chỉ duy nhất được giới chơi xe tại Việt Nam đánh giá cao về các dịch vụ sửa chữa kính mà công ty cung cấp: hàn kính, đánh bóng kính, tẩy ố mốc kính, phục hồi đèn pha, …

 

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản nhất, thái độ phục vụ tận tình nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, GlasWeld Đức Phát đã làm hài lòng hàng nghìn lượt khách hàng khó tính nhất.

 

GlasWeld Đức Phát là công ty chuyên về thiết bị và hóa chất sửa chữa kính ô tô có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam, GlasWeld Đức Phát luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam “Tiến tới tương lai”. GlasWeld Đức Phát đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô và đất nước Việt Nam.

 

Từ khi thành lập đến nay, GlasWeld Đức Phát đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô,mà còn cả về chất lượng phục vụ khách hàng.mỗi năm ước tính xử lý trên 2000 xe cho khách hàng và nhận lại rất nhiều đánh giá rất tích cực từ khách hàng.

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên GlasWeld Đức Phát, đại lý, nhà cung cấp và đối tác, GlasWeld Đức Phát đã đạt được nhiều thành tựu to lớn & liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho nghành công nghiệp ô tô và xã hội Việt Nam. Và được coi là công ty hàn kính chắn gió số một Việt Nam với công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ.

 

Facebook Youtube Google+ Top
0983 212 113